​“Trúng lớn” nhờ điện năng lượng mặt trời hòa lướiChính phủ đã có những quy định mới, nhằm khuyến khích phát triển điện năng lượng mặt trời. Theo như tính toán, đến năm 2023, trên cả nước sẽ không đủ điện năng để sử dụng nếu không có thêm những nhà máy sản xuất điện năng mới. Và điện mặt trời chính là hướng mà nhà nước ta muốn nhắm tới.
Đây không phải là hướng đi mới cho người dân khi mà tại các tỉnh trên cả nước đã có người lắp đặt hệ thống từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, với quy mô phát triển như hiện nay thì người lắp đặt điện mặt trời đang “trung lớn”

điện mặt trời hòa lưới đem lại lợi nhuận

Lắp đặt với quy mô nhỏ cho gia đình

Không chỉ những người lắp đặt quy mô lớn mới có lợi mà những hộ gia đình lắp đặt quy mô nhỏ cũng tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ.
Theo tính toán, nếu lắp đặt hệ thống điện mặt trời bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền ban đầu. Lượng điện mà bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu ổn định thì chỉ sau khoảng 6 năm là đã có thể hòa vốn lắp đặt. Và thời gian còn lại, 25 năm theo tuổi thọ của những tấm pin mặt trời thì bạn được sử dụng miễn phí trogn thời gian đó.
Có thể thấy nguồn lợi không nhỏ mà hệ thống điện mặt trời mang lại.

“Phất” với nhưng hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời nối lưới để kinh doanh

phát triển điện năng lượng mặt trời
Nhà nước đã đưa ra giá mua điện thống nhất đối với các vùng trên cả nước. Đồng thời giấy tờ và thủ tục cũng dễ dàng. Từ đó giúp hỗ trợ người dân phát triển điện năng .
>>>Tìm hiểu về: Đề xuất định hướng đồng giá điện năng lượng mặt trời
Đây cũng là một trong những cách thu hút đầu tư từ chính người dân trong giai đoạn mà các nhà đầu tư đang không quá mặn mà với dự án điện truyền thồng.
Có thể thấy dễ nhất việc phát triển điện mặt trời tại tỉnh Ninh Thuận. Do có thế mạnh mà hiện nay, Ninh Thuận từ một tỉnh toàn sỏi đá và nắng gió đã tìm được định hướng phát triển bằng điện năng lượng mặt trời hòa lưới.
Vừa qua, thống kê tổng thu ngân sách của tỉnh Ninh Thuân đã tăng 15% so với năm trước đạt 2.640 tỉ đồng.
Với nguồn năng lượng sạch vô tận, làm thế nào để tận dụng được triệt để đem lại nguồn lợi lớn nhất là bài toán đã có lời giải và cần có một hướng đi đúng.
 
 
 

Số 10, Nguyễn Đăng Đạo, phường Tiền An, Bắc Ninh

Số 22 ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

02223875268

02226536789