Bãi đậu xe năng lượng mặt trời


Với đặc trưng của các khu vực nhà xe các bãi đậu xe công cộng hay trong các khuôn viên tòa nhà trường học bệnh viện hầu như ở đâu cũng có các khu vực nhà xe. được thiết kế dạng mái che bằng phẳng kéo dài và cũng là khu vực  thoáng rộng tận dụng được nhiều ảnh sáng mặt trời Có thể triển khai hệ thống điện mặt trời cung cấp điện năng cho hoạt động trong khu vực nhà xe và các tòa nhà xung quanh hoặc cả không gian bên trong các khu vực đó, tùy vào quy mô và công suất của từng hệ thống điện mặt trời tại các nhà xe này.

HỆ THỐNG BÃI ĐẬU XE NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống bãi đậu xe năng lượng mặt trời được thiết kế để tận dụng các không gian mái của các nhà để xe đặc thù của nó là rộng phẳng và thoáng tập trung và có thể thu được nhiều năng lượng. Kết hợp vói các giải pháp điện độc lạp hoặc điện lưới để hoàn thiện và cung cấp điện năng cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị.
Chúng tôi UF Solar có thể tùy chỉnh thiết kế để có thể tạo ra một thiết kế bãi đỗ xe năng lượng mặt trời dành riêng cho bạn, cung cấp cho công ty của bạn một bài phân tích tài chính đầy đủ, bao gồm cả thời gian hoàn vốn và tiết kiệm hàng năm. Chúng tôi còn có thể giúp xây dựng bãi đỗ xe dùng năng lượng mặt trời cho  bạn từ đầu hoặc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên các cấu trúc hiện có.

Mô hình bãi đỗ xe dùng năng lượng mặt trời.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỆ THỐNG NHÀ XE ĐIỆN MẶT TRỜI NÀY?

 

  • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn

Năng lượng mặt trời là hình thức hợp lý nhất và sạch nhất của tất cả năng lượng tái tạo có sẵn tại Việt Nam. Bằng cách đầu tư vào một Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời, hệ thống sẽ tạo ra điện sạch, miễn phí, sẽ được đặt kín đáo tại bãi đổ xe của bạn. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có kích thước trung bình khoảng 1,6mx 1m, trong khi khoảng không gian xe trung bình khoảng 2,7 x 5m, mỗi khoang xe hơi có thể lấp đặt tấm pin mặt trời khoảng 3kW . Điều này tương đương với giá trị điện là 4,8MWh mỗi năm,giảm tiền điện hằng năm.

Với số lượng khoang giữ xe của bạn có thể tăng lên, nên việc tiết kiệm của bạn càng nhanh chóng. Đây là lý do tại sao bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời có thể tự chi trả trong vòng 2 đến 3 năm. Sau khi bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời của bạn đã hoàn vốn, nó có thể giúp bạn hoàn toàn bù đắp hóa đơn tiền điện vào ban ngày của công ty của bạn.

  • Thu hút và giữ chân khách hàng

Cung cấp bãi đậu xe sử dụng năng lượng mặt trời có mái che thu hút và giữ chân khách hàng, mang đến sự an toàn và thoải mái hơn cho trải nghiệm mua sắm của họ. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ tượng trưng cho cam kết của tổ chức bạn đối với các khách hàng một cách bền vững, tăng sự hấp dẫn của bạn đối với các công ty cạnh tranh.

  • Giúp công ty của bạn và giúp cho môi trường

Những bãi đỗ xe năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp lợi tức đầu tư mà theo truyền thống là chi phí vốn phi lợi nhuận, mà còn giúp ích cho môi trường. Bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời ( Solar Car Park) sẽ giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 của công ty bạn ra môi trường và giúp cho bạn có một bầu không khí trong lành. 

>> NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ HỆ THỐNG

bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời

Một bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời.

ÁP DỤNG HỆ THỐNG NÀY Ở ĐÂU?

Số 10, Nguyễn Đăng Đạo, phường Tiền An, Bắc Ninh

Số 22 ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

02223875268

02226536789