​Đèn vườn năng lượng mặt trời vừa xinh, vừa tiết kiệmKhông gian sân vườn giúp tạo nên cảnh quan cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm giải pháp chiếu sáng cho sân vườn vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm thì hãy tham khảo ngay đèn vườn năng lượng mặt trời.

Tăng thẩm mỹ

đèn vườn năng lượng mặt trời

Những chiếc đèn vườn năng lượng mặt trời sẽ là cứu cánh khi bạn không muốn kéo đường dây điện loằng ngoằng để cung cấp điện cho chiếc đèn truyền thống.
Không chỉ vậy, đèn vườn hiện nay còn được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại không gian sân vườn gia đình bạn. Đèn cũng có khả năng chiếu sáng tốt, giúp cho cảnh quan về đêm của khu vườn thêm phần lung linh rực rỡ.

Giảm chi phí chiếu sáng

Nếu  như sử dụng giải pháp chiếu sáng thông thường, sử dụng điện lưới thì chắc hẳn bạn sẽ mất khá nhiều chi phí để cung cấp điên cả đêm cho hệ thống chiếu sáng. Thay vào đó, những chiếc đèn mặt trời được tích hợp những tấm pin năng lượng. Ban ngày, chúng hấp thụ nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời. Ban đêm, sử dụng nguồn năng lượng đó để chiếu sáng. Chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.
Hơn nữa, nếu bạn quên ngắt nguồn điện vào ban ngày của những chiếc đèn vườn truyền thống thì chi phí sẽ tăng rất nhiều, mà việc quên thì sẽ khó thể tránh khỏi. Còn những chiếc đèn vườn năng lượng mặt trời, chúng hoạt động theo cơ chế cảm ứng ánh sáng. Vào ban ngày chúng sẽ tự động ngắt để tích trữ điện năng, ban đêm tự động sáng hoạt động bình thường.

>>>Xem thêm: Giải pháp lắp đặt camera năng lượng mặt trời

Một số lưu ý khi lắp đặt

đèn vườn năng lượng mặt trời độc đáo

Ufsolar sẽ có một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi muốn lắp đặt đèn vườn năng lượng mặt trời:
  • Vị trí lắp đặt cần phải ở nơi thóang đãng, dễ hấp thụ năng lượng mặt trời.
  • Không nên lắp ở những nơi nhiều bóng râm làm che khuất đèn
  • Nên kiểm tra cường độ sáng tại nơi dự định lắp đặt đèn vườn năng lượng mặt trời.
  • Sau khi lắp đặt cần có quy trình bảo dưỡng thương xuyên để đèn hoạt động được tốt nhất
  • Chọn công ty lắp đặt, phân phối uy tín.
Đèn vườn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm và đem lại thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt đèn năng lượng mặt trời thì hãy liên hệ với Ufsolar qua hotline 02226536789
 

Số 10, Nguyễn Đăng Đạo, phường Tiền An, Bắc Ninh

Số 22 ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

02223875268

02226536789